|
noithatwoodplus@gmail.com
|
0961656586
GIỚI THIỆU
Cty CỔ PHẨN NỘI THẤT W+

Công ty cổ phần WOODPLUS – Là một đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất các công trình dân dụng, công cộng như nhà lô, biệt thự, nội thất chung cư, nhà hàng, cafe, nôi thất văn phòng…v.v..

Là một công ty thiết kế – thi công, với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, đam mê, làm việc với tiêu chí Giá trị thật – chất lượng thật, sau hơn 4 năm hoạt động, WOODPLUS đã tạo dựng được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường, đồng thời gây dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng khi nhận sản phẩm. Chúng tôi cung cấp giải pháp không gian tốt nhất – phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng, phù hợp với thời đại, thị yếu chung của xã hội.

Hiện nay, WOODPLUS đã cung cấp tất cả sản phẩm từ ngoại thất, đồ nội thất, đồ decor, trang thiết bị, đèn chiếu sáng…nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm WOODPLUS đa dạng từ phong cách, chất liệu, màu sắc…như đồ gỗ tự nhiên, Ván MFC, Tấm Laminates, Tấm Veneer, Tấm Acrylic, PVC… với hơn 800 màu các loại. Đồng thời chúng tôi cung cấp các loại vật liệu, đồ trang trí, đồ gia dụng từ các đối tác hàng dầu hiện nay như AN CUONG, HAFELE, CARINY…

WOODPLUS có đội ngủ kĩ thuật sản xuất kinh nghiệm lâu năm, xưởng sản xuất nội thất hơn 1000m2 tại Hà Nội và Bắc Ninh… đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi nơi, với mọi chất liệu, phong cách từ hiện đại, cổ điển… đến đồ thủ công mỹ nghệ điêu khắc…

  • Tên công ty: Công ty Cổ phần Nội thất Woodplus
  • Tên tiếng Anh: Woodplus Furniture Joint Stock Company.
  • Tên viết tắt: WOODPLUS INTERIOR .,JSC
  • Năm thành lập: 2008

Bên cạnh sản xuất, Nội thất Woodplus còn là một địa chỉ mua hàng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi là đại lý chính thức của các thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam,

Cơ Cấu Ban Lãnh Đạo:
Mr: Minh Nguyen

Mr: Minh Nguyen

CEO
Mr: Minh Nguyen

Mr: Minh Nguyen

Manager
Mr: Minh Nguyen

Mr: Minh Nguyen

Manager
Lĩnh Vực Kinh Doanh & Sản Xuất

Các lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hiện tại của Woodplus :

1. Cung cấp giải pháp tổng thể trang trí nội thất bao gồm: Tư vấn thiết kế, 12 quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp

2. Sản xuất đồ gỗ nội thất (Nội thất gia đình, nội thất khách sạn, cửa gỗ…)

3. Thi công lắp đặt nội thất trọn gói: Thi công theo bản vẽ thiết kế của Woodplus hoặc bản vẽ sẵn có của khách hàng.

4. Bán sẵn đồ nội thất, đồ trang trí nội thất tại siêu thị…

Nhận Diện Thương Hiệu

Logo nhận diện thương hiệu:

Màu trắng thể hiện sự khởi đầu, sự mới mẻ và tính sáng tạo. thể hiển khát vọng vươn cao vươn xa của woodplus.

Màu vàng như một lời cam kết chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng như vàng

Ngoài ý nghĩa là hình ảnh của công ty, logo này còn có vai trò rất lớn trong việc chuyển tải thông điệp đến khách hàng và các đối tác. Với quyết tâm trở thành nhà cung cấp nội thất lớn nhất thị trường Việt Nam, Nội thất woodplus luôn phấn đấu không ngừng để tự làm mới mình và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng đến các giá trị chân – thiện – mỹ.

{ Slogan: WOODPLUS – NỘI THẤT TINH TẾ }
Tầm Nhìn và Sứ Mệnh
  • Tầm nhìn:

Trở thành công ty cung cấp nội thất có uy tín và quy mô, có thị phần lớn nhất Việt Nam.

Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.

  • Sứ mệnh:

Cung cấp các sản phẩm nội từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng trong nước và thế giới đến tận tay người tiêu dùng, sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất.

Sản xuất những sản phẩm nội thất cao cấp, với chi phí thấp nhất cho người tiêu dùng.

Lời Kết

Công ty Cổ phần Nội thất Woodplus kính gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với tiêu chí: “Khách hàng là trung tâm” và “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty”, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng!

Liên Hệ:

Địa Chỉ:

  Tầng 2 số 16 Ngõ 172 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:

  + 024 6329 0088

  + 84 961 6565 86

Email

 noithatwoodplus@gmail.com